tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Dư 25 triệu mỗi tháng, có nên vay 1,5 tỷ lệ trả lời mua chung?

Dư 25 triệu mỗi tháng, có nên vay 1,5 tỷ lệ trả lời mua chung?

thời gian:2024-05-31 08:20:34 Nhấp chuột:122 hạng hai

Tôi là nam, năm nay 30 tuổi, độc thân nhà và các chi phí sinh hoạt, mỗi tháng tôi có thể tiết kiệm được khoảng 25 triệu đồng.

Lãi suất cho vay. của các ngân hàng đang giảm nên tôi phân vân nên vay thêm 1,5 tỷ đồng để mua chung cư ven TP HCM, giá 2,5-2,7 tỷ đồng hay không. cố vấn giúp tôi trường hợp này!

Độc giả Hữu Thịnh

Kỳ vọng với chính sách nhà nước hỗ trợ mua lại hàng triệu căn nhà ế cũng đã giúp thị trường chứng khoán Trung Quốc ấm lên. Từ tháng trước, nhà đầu tư đã liên tục rót tiền mua cổ phiếu.

Xì dách

Tại diễn đàn, ông Nguyễn Chí Thanh, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn KN Holdings kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH KN Cam Ranh cho biết, giai đoạn 2024, thị trường du lịch, nghỉ dưỡng Khánh Hòa được dự báo nhanh chóng hồi phục và giữ được sự tăng trưởng bền vững. Dấu hiệu tích cực là từ việc các hãng hàng không lớn đẩy mạnh các đường bay thẳng từ Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc.

Như vậy, quy định mới sẽ cấm phân lô bán nền tại 105 thành phố, thị xã, tăng thêm 81 địa phương so với quy định hiện hành. Với những khu vực còn lại, UBND cấp tỉnh sẽ quyết định khu vực chủ đầu tư có thể phân lô tách thửa và chuyển nhượng cho cá nhân tự xây nhà ở.

Sử dụng màu sắc phù hợp là yếu tố quan trọng giúp "nới rộng" không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Với hệ vách - tường, nên chọn gam màu sáng hoặc trung tính như trắng, be, hồng, xanh nhạt... vì sẽ giúp làm mờ đi ranh giới giữa các đồ đạc, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi và thoáng mát hơn so với thực tế.

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền