tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Vinhome công bố hoạt động cho hai câu lạc bộ dân cư

Vinhome công bố hoạt động cho hai câu lạc bộ dân cư

thời gian:2024-05-26 03:40:13 Nhấp chuột:97 hạng hai

Câu lạc bộ \"Sống vui - khỏe\" và \"Sống xanh - văn minh - đẳng cấp\" do Vinhome khởi động thành lập từ cuối năm 2023, đến nay có gần 21.000 thành viên trong năm 2024, hai câu lạc bộ này tổ chức hoạt động dây chuyền dành riêng cho dân dân khắp nơi với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khởi đầu hoạt động dây là lễ hội Chào mùa hè 2024 đã được tổ chức tại Ocean City , Hà Nội trong thời gian 20-27/4 do CLB Sống vui - khỏe chủ trì, thu hút sự tham gia của gần 10.000 cư dân. Tuần Lễ chào mùa hè với nhiều ho Vincity Grand Park , TP HCM và kéo dài ở nhiều khu vực khác đến hết tháng 9 năm nay.

Lễ hội Chào mùa hè 2024 tạii Ocean City. Ảnh: Vinhomes

Lễ hội chào mùa hè 2024 tại Ocean City. Ảnh: Vinhome

Từ điều kiện g 5, Vinhome ra mắt CLB mộc ngựa Royal Đảo dành riêng cho dân cư Vinhome Royal Island, Hải Phòng. Với mục tiêu tạo không gian giao lưu, kết nối dành riêng cho cư dân tinh hoa của Vincity.

CLB Sống vui - khỏe cũng tiếp tục tổ tổ chức các ngày hội thể thao liên khu quy mô lớn nhất với đa dạng các môn thi đấu như: tennis, bóng đá, bong bóng , chèo thuyền, bóng bóng, chạy bộ trên toàn quốc, trong cùng một thời điểm. 2}

dành cho thanh thi thiếu niên tại Vinmec Ocean Park 2 và 3. Đây là lần đầu tiên Vinmec khởi động mùa hè song ngữ quy mô quốc tế. i Ocean City. tế.

Hội thao Liên khu Vinhomes thu hút hàng nghìn người tham gia. Ảnh: Vinhomes

Hội thao Liên khuVinhomes thu hút hàng khung người tham gia. . rộng đồng cư dân với mục tiêu xây dựng cộng đồng bền vững, thời thượng. Câu lạc bộ này dự kiến ​​​​tổ chức cuộc sống đô thị đô thị; tham gia Giờ hoạt động để tổ chức gom dầu ăn thừa đã qua sử dụng, tái chế năng lượng tình dục sinh học dùng trong hàng không. góp ý vào sự phát triển bền vững và lâu dài, nâng cao ý thức và lối sống lành mạnh trong cộng đồng cư dân cả nước', đại giao diện CLB chia sẻ.

Thành viên CLB còn tiếp cận chiến dịch thi đua nhà văn minh - tuyến phố văn minh - khu dân cư kiểu mẫu trên quy mô toàn bộ 28 khu Pháp luật và thị trường. nơi sinh sống.

Nguyên nhân được Bộ nêu là thị trường bất động sản vẫn chưa phục hồi, hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Việc duyệt dự án đấu thầu, đấu giá, giải phóng mặt bằng còn vướng mắc. Nhiều địa phương còn đùn đẩy trách nhiệm, công tác chuẩn bị đầu tư chưa chủ động.

Pocker

Trong chương trình ngày 23/5, KDI Holdings sẽ công bố những thông tin về Libera Nha Trang - đô thị được định vị là "thành phố tự do", trung tâm mới của Nha Trang. Ngoài ra, sự kiện cũng mang đến nhiều phần trình diễn, chia sẻ từ các khách mời, lãnh đạo các doanh nghiệp trong ngành.

Sông Hàn có một vai trò đặc biệt với sự phát triển của TP Đà Nẵng, không chỉ là một chứng nhân lịch sử mà còn gắn liền với các giai đoạn phát triển quan trọng của thành phố. Từ thời nhà Nguyễn, năm 1835, sông Hàn đã là thương cảng lớn bậc nhất miền Trung. Kinh tế phát triển, các khu vực dân cư bắt đầu hình thành, tập trung dọc hai bên bờ sông. Đến thời Pháp thuộc đầu thế kỷ XX, Đà Nẵng khi đó gọi là Tourane được Pháp xây dựng trở thành đô thị kiểu Tây phương. Dải đô thị dọc hai bên bờ sông Hàn chính là khu vực trung tâm lịch sử với bề dày phát triển lâu đời, nơi tập hợp đậm đặc các sự kiện của Đà Nẵng.

Mức độ quan tâm bất động sản Khánh Hòa tăng mạnh theo tháng. Nguồn: Batdongsan

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức cho biết để thực hiện kế hoạch trên, tỉnh đã quy hoạch và bố trí quỹ đất 1.000 ha cho các dự án nhà ở xã hội. Đến nay, 5 dự án được phê duyệt chủ trương đầu tư, quy mô 9.000 căn. Tỉnh này sắp duyệt chủ trương đầu tư 7 dự án nữa, quy mô 11.000 căn nhà ở xã hội.

Pocker

Đại diện Vinhome cho biết hai CLB thành viên ra thể hiện chiến lược phát triển và vận hành đô thị, kiến ​​trúc nên dự kiến ​​đáng sống đồng thời trở thành nhà phát triển văn hóa sống văn minh, xây dựng cộng đồng dân đẳng cấp. chính là giá trị khác giúp Vincity có những bước tiến đột phá trong hành trình phát triển sắp tới, mang lại những giá trị hữu ích í ch, tích cực cho cộng đồng đồng cư dân nói riêng và xã hội nói chung\", đại diện Vinhome chia sẻ.

Hoài Phương

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền