tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Putin sa thải 4 thứ trưởng quốc phòng, bổ nhiệm người thân để lấp chỗ trống

Putin sa thải 4 thứ trưởng quốc phòng, bổ nhiệm người thân để lấp chỗ trống

thời gian:2024-05-30 05:21:16 Nhấp chuột:134 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 18 tháng 6 năm 2024] (Phóng viên Li Haoyue của Epoch Times tổng hợp và đưa tin) Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cách chức 4 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng vào thứ Hai (17 tháng 6) và bổ nhiệm người thân và bạn bè của họ vào chỗ trống.

Theo sắc lệnh của tổng thống do Điện Kremlin ban hành hôm thứ Hai, Putin đã bãi nhiệm các Thứ trưởng Quốc phòng Nikolai Pankov, Ruslan Tsalikov và Tatiana Shevtsova (Tatiana Shevtsova) và Pavel Popov (Pavel Popov) được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Truyền thông Nga cho biết cô là con gái của anh họ Putin.

Vương quốc Anh đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với Chivereva vào năm 2022, gọi bà là "em họ trực hệ của Putin" và Liên minh Châu Âu liệt bà là "họ hàng gần" của Putin.

Chivereva từng đứng đầu một công ty than lớn và một quỹ do chính phủ hậu thuẫn chuyên hỗ trợ gia đình các binh sĩ chiến đấu ở Ukraine.

CASINO AE

Theo sắc lệnh của tổng thống, Tsivilyeva, người kết hôn với Bộ trưởng Năng lượng Sergey Tsivilyov, sẽ chịu trách nhiệm về trợ cấp nhà ở và dịch vụ xã hội cho quân đội. Năm ngoái, ông Putin đã bổ nhiệm bà làm người đứng đầu một quỹ nhà nước nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho binh lính Nga chiến đấu trong cuộc chiến tranh Nga-Ukraine.

Pavel Fradkov, con trai của cựu Thủ tướng Mikhail Fradkov, được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Vladkov đã lãnh đạo Cơ quan Tình báo Đối ngoại Nga trong gần mười năm và là một trong những thủ tướng của Putin vào những năm 2000. Con trai ông là quan chức cấp cao trong dinh tổng thống của Putin.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Leonid Gornin sẽ giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thứ nhất, báo cáo với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Andrei Belousov.

Tháng trước Putin đã bổ nhiệm nhà kinh tế và cựu Phó Thủ tướng Belousov làm Bộ trưởng Quốc phòng và chuyển cựu Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu sang Hội đồng An ninh Nga. Động thái này được đưa ra sau một số động thái được đưa ra sau khi một nhân vật quân sự hàng đầu bị bắt vì tội tham nhũng và bị buộc tội. được coi là một nỗ lực của Putin nhằm đưa những người trung thành với ông vào Bộ Quốc phòng.

Tháng trước, Putin cũng đã bổ nhiệm cựu Thứ trưởng Bộ Kinh tế Oleg Savelyev làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Những thay đổi này là đợt tái cơ cấu Bộ Quốc phòng lớn nhất của Nga kể từ khi nước này đưa quân tới Ukraina vào tháng 2 năm 2022.

声明强调,这种合作是“实现区域安全与繁荣的核心举措,各国飞机和船只可以在国际法允许的任何地方飞行、航行和开展行动”。

乌克兰百国和平峰会,G7七国峰会新一波施压中俄;欧盟对中增加关税,欧中贸易大战硝烟漫起。

英国在2022年对齐维列娃实施了制裁,称她是“普京的嫡亲表妹”,欧盟则将她列为普京的“近亲”。

Theo Bloomberg, các nhà phân tích cho biết việc thanh trừng các quan chức quốc phòng hàng đầu của Nga cho thấy Moscow tin rằng họ có thể đánh bại Ukraine trên chiến trường bằng cách chi tiêu nhiều hơn Kiev và các nước phương Tây ủng hộ họ về chi tiêu và sức mạnh.

Ngày 14/6, Putin đã liệt kê các điều kiện để chấm dứt chiến tranh Nga-Ukraine, trong đó có việc Ukraine rút quân khỏi 4 quốc gia do quân đội Nga chiếm đóng một phần và đồng ý từ bỏ gia nhập NATO. Hoa Kỳ và Ukraine chỉ trích các điều kiện ngừng bắn của Putin, trong đó Kyiv gọi chúng là "nực cười".

Tại hội nghị thượng đỉnh ngoại giao kéo dài hai ngày được tổ chức tại Thụy Sĩ vào ngày 15 tháng 6, hơn 100 quốc gia và tổ chức quốc tế đã tham gia theo lời mời của Tổng thống Ukraine Zelensky. 80 trong số 93 quốc gia tham gia đã thông qua thông cáo chung kêu gọi "toàn vẹn lãnh thổ" của Ukraine làm cơ sở cho bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào nhằm chấm dứt chiến tranh Nga-Ukraine.

Biên tập viên: Gao Jing#

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền