tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Các diễn viên Hollywood đạt được thỏa thuận dự kiến ​​với các hãng phim để chấm dứt đình công

Các diễn viên Hollywood đạt được thỏa thuận dự kiến ​​với các hãng phim để chấm dứt đình công

thời gian:2024-06-03 10:09:55 Nhấp chuột:142 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 9 tháng 11 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh Hoa Kỳ (SAG-AFTRA) đã thông báo vào thứ Tư (ngày 8 tháng 11) rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Hiệp hội Diễn viên Mỹ Liên minh các nhà sản xuất điện ảnh và truyền hình (AMPTP) đã đạt được thỏa thuận lao động tạm thời sẽ chấm dứt cuộc đình công kéo dài 118 ngày vào lúc nửa đêm.

Năm nay, các cuộc đình công của các biên kịch và diễn viên Hollywood đã làm rung chuyển ngành giải trí. Những người làm nghệ thuật biểu diễn tin rằng trong thời đại phát trực tuyến, mức lương thực tế của họ đang giảm dần và khó tồn tại ở các thành phố như New York và Los Angeles.

Liên minh cho biết hợp đồng mới có thời hạn 3 năm trị giá hơn 1 tỷ USD và bao gồm việc tăng mức lương tối thiểu cũng như tiền thưởng "tham gia phát trực tuyến" mới.

Giao thức này cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ chống lại việc sử dụng trái phép hình ảnh do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra. Với sự phát triển nhanh chóng của AI, nhiều nghệ sĩ giải trí lo lắng công việc của họ sẽ bị thay thế bởi “kép kỹ thuật số”.

Liên đoàn tuyên bố: "Hợp đồng mà chúng tôi đã đạt được sẽ cho phép các thành viên SAG-AFTRA thuộc mọi loại hình xây dựng sự nghiệp bền vững."

Ủy ban của SAG-AFTRA sẽ xem xét thỏa thuận vào thứ Sáu. Công đoàn cho biết họ sẽ công bố thêm thông tin chi tiết sau cuộc họp.

AMPTP cho biết thỏa thuận hôm thứ Tư đại diện cho "một mô hình mới" và cho biết họ "mong muốn ngành này quay trở lại làm việc để kể những câu chuyện tuyệt vời".

Viện nghiên cứu "Viện Milken" của Mỹ ước tính thiệt hại kinh tế do việc đóng cửa California gây ra vượt quá 6 tỷ đô la Mỹ.

Điên Cuồng777

Không có việc làm trong vài tháng, nhiều diễn viên, chuyên gia đạo cụ, nhà thiết kế trang phục và các nhân viên khác không thể trang trải cuộc sống. FilmLA, cơ quan phê duyệt cấp phép quay phim và truyền hình, cho biết sản lượng kịch bản trong tuần 29/10 giảm 77% so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm nay, các vụ kiện về lao động thường xuyên xảy ra ở Hoa Kỳ. United Auto Workers gần đây đã kết thúc cuộc đình công kéo dài sáu tuần chống lại các nhà sản xuất ô tô ở Detroit.

《金融时报》率先报导了这一消息。消息人士表示,拜登将在日本首相岸田文雄4月18日访美之前,就新日铁计划斥资149亿美元收购美国钢铁公司一事发表声明。美国官员和律师已起草了声明,白宫已私下将总统的决定通知了日本政府。

3月7日(上周四),美国众议院的能源和商业委员会罕见地以50比0的票数通过了《保护美国人免受外国对手控制的应用软件威胁法》的草案。美国总统拜登曾表示,如果参院通过了该法案,他会在上面签署,使其生效。

一参与谈判的保险公司人士对外界透露,自2月底以来,万科董事局主席郁亮与深圳地铁有关高层前往北京与多家险资企业,包括新华资产、中国太保、太平保险等进行商谈,目的是希望几家险资继续履行合同至贷款到期,不要提前行权,而非所传的对债务进行“展期”。

Trước đó, các giáo viên, y tá và nhân viên y tế cũng đã đình công.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền