tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Điều điên rồ nhất mà Luo Ziyi từng làm có liên quan đến vợ anh |

Điều điên rồ nhất mà Luo Ziyi từng làm có liên quan đến vợ anh |

thời gian:2024-06-02 20:12:37 Nhấp chuột:60 hạng hai

Nghệ sĩ TVB Luo Ziyi gần đây đã được mời đến Singapore để tham dự Triển lãm chăm sóc sức khỏe MediaCorp. Anh ấy đã chấp nhận thử thách trò chơi "Hỏi đáp nhanh" từ "Lianhe Zaobao" tại địa phương và phải trả lời 20 câu hỏi trong vòng hai phút.

BẮN CÁBẮN CÁ

Luo Ziyi nói với tờ báo này rằng phải hơn 8 năm kể từ lần cuối anh ấy đến Singapore. Lúc đó anh ấy vẫn chưa lập gia đình. Anh ấy không ngờ rằng Adao sẽ quay lại sau vài năm. trạng thái sẽ khác so với trước đây. "Bây giờ anh ấy nam tính hơn. , haha."

Khi thách đấu trò chơi “Hỏi và trả lời nhanh”, Luo Ziyi đã trả lời mọi câu hỏi một cách nghiêm túc. Đôi khi anh ấy trông có vẻ hoảng sợ khi ở đó. không thể tìm ra câu trả lời. Thật hiếm khi mọi người có thể nhìn thấy hành vi hiếm có của anh ấy. Một khía cạnh mà mọi người đều biết! Trong suốt

, ngoài việc hào phóng tiết lộ biệt danh giữa anh và vợ Yang Xiyao, anh còn chia sẻ về những siêu năng lực mà anh muốn có nhất, những thói quen xấu mà anh muốn từ bỏ, v.v.; các con "chọn một đi", Luo Ziyi Bạn sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào? Ngoài ra, khi một phóng viên hỏi anh về điều điên rồ nhất anh từng làm trong đời, câu trả lời anh đưa ra có liên quan đến Yang Qiyao.

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền