tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > lời nói > Tin tức: WeWork vỡ nợ nộp đơn xin phá sản ngay trong tuần tới

Tin tức: WeWork vỡ nợ nộp đơn xin phá sản ngay trong tuần tới

thời gian:2024-06-06 18:44:28 Nhấp chuột:158 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 01 tháng 11 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Zeng Ziheng của Epoch Times) WeWork, công ty từng thống trị làn sóng khởi nghiệp vào năm 2010, hiện đang phá sản.

Một nguồn tin nói với Wall Street Journal rằng WeWork, một nền tảng công ty văn phòng chia sẻ, đang phải đối mặt với những khoản nợ lớn và tổn thất lớn và dự kiến ​​sẽ nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ tại New Jersey ngay trong tuần tới . Có thông tin cho rằng WeWork cũng đang tìm kiếm sự trợ giúp từ các nhà đầu tư như SoftBank và Goldman Sachs để tìm kiếm các phương án chiến lược nhằm củng cố cơ cấu vốn của mình.

Sau khi tin tức được tung ra, giá cổ phiếu của WeWork đã giảm hơn 40% sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Ba (31/10). Giá cổ phiếu của công ty đã giảm 96% trong năm nay.

Bài 3 cây

Trong những năm Thung lũng Silicon ủng hộ việc “mở rộng nhanh chóng”, công ty cho thuê văn phòng chung WeWork đã trở nên nổi tiếng, Adam Neumann, một trong những người sáng lập, đã thuyết phục thành công một số công ty đầu tư mạo hiểm và doanh nhân nổi tiếng đầu tư. quan trọng trong số đó là Masayoshi Son, người sáng lập ngân hàng phần mềm, người “xin 50 xu và đưa một nhân dân tệ”.

三星表示,由于旗舰产品Galaxy S24智能手机销售强劲,以及内存芯片价格上涨,第一季度营收为71.92万亿韩元(约523亿美元),略为超过LSEG分析师预期的71.04万亿韩元。营利为6.61万亿韩元,市场预期为5.94万亿韩元。

2020年川普政府期间,FCC首次指控这些大型电信商非法共享客户位置,且未采取合理措施保护该信息。

报告说:“我们预计欧盟委员会将征收15%至30%的关税。但即使征收了这么高的关税,一些中国生产商仍能在出口到欧洲的汽车上获得可观利润,因为他们享有巨大的成本优势。”

中共证券监管机构4月19日表示,将支持中企在香港首次公开募股(IPO)。随后,香港恒生指数上周大涨约9%,创下2011年以来的最佳涨幅。即使计入上周的涨幅,恒生指数仍是过去12个月全球表现最差的基准之一。

Khi Sun Zhengyi đầu tư vào WeWork, đó đã là khoản tài trợ "Series G" của WeWork. Anh ấy không những không thắc mắc mà còn chủ động yêu cầu Newman tăng mức định giá của WeWork và ước mơ lớn hơn.

Năm 2019, công ty được định giá 47 tỷ USD, nhưng tình hình tài chính kém và thua lỗ liên tục. Do nhu cầu trên thị trường bất động sản thương mại giảm mạnh sau đại dịch, tầm nhìn của công ty là "tạo ra một nền văn hóa văn phòng mới". "cũng tan vỡ..

WeWork gần đây tuyên bố rằng họ đã ký thỏa thuận với các chủ nợ để hoãn thanh toán lãi cho lô trái phiếu đáo hạn vào ngày 2 tháng 10. Thỏa thuận cho phép công ty có thêm bảy ngày để thực hiện các khoản hoàn trả ngoài thời gian ân hạn 30 ngày ban đầu.

Nếu công ty không trả nợ đúng thời hạn thì sẽ bị coi là vi phạm hợp đồng.

Đối mặt với tin tức phá sản, WeWork từ chối bình luận.

Bài 3 cây

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền