tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > lời nói > Lãnh đạo EU không thống nhất được việc von der Leyen tái đắc cử

Lãnh đạo EU không thống nhất được việc von der Leyen tái đắc cử

thời gian:2024-06-20 12:32:33 Nhấp chuột:104 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 18 tháng 6 năm 2024] (do phóng viên Li Haoyue của Epoch Times tổng hợp và đưa tin) Các nhà lãnh đạo EU đã kết thúc các cuộc thảo luận vào thứ Hai (17 tháng 6) về việc ai sẽ giữ chức vụ cao nhất ở EU trong 5 năm tới, nhưng đã không đồng ý rằng cuộc thảo luận tiếp theo sẽ diễn ra tại hội nghị thượng đỉnh vào tuần tới.

27 nguyên thủ quốc gia và chính phủ đã tập trung tại Brussels với hy vọng bầu ra những người kế nhiệm bốn vị trí quan trọng của EU từ một liên minh bao gồm Đảng Nhân dân Châu Âu trung hữu (EPP), Đảng Xã hội và Đảng Tự do. các bên lạc quan về cuộc họp Có kỳ vọng cao về kết quả đạt được.

Phiên bản Châu Âu của Politico dẫn lời Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Charles Michel phát biểu sau bữa tối của các nhà lãnh đạo vào cuối ngày thứ Hai rằng "không có thỏa thuận nào tối nay".

Sau cuộc bầu cử ở EU, lãnh đạo các nước EU ban đầu là Ursula von der Leyen của Đức được bầu lại làm Chủ tịch Ủy ban Châu Âu, nhà xã hội cấp cao và cựu Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng và Đảng Tự do thành viên Đã đạt được sự đồng thuận sơ bộ về việc bổ nhiệm Thủ tướng Estonia Kaja Kallas làm nhà ngoại giao hàng đầu và các chức vụ khác.

xỔ số

Các nhà ngoại giao ẩn danh của EU đã tiết lộ thông tin chi tiết về cuộc đàm phán ở Brussels với tờ Politico phiên bản Châu Âu.

Các báo cáo cho biết hy vọng về một thỏa thuận nhanh chóng đã bị tiêu tan vào tối thứ Hai khi Đảng Nhân dân Châu Âu, người chiến thắng trong cuộc bầu cử Nghị viện Châu Âu, yêu cầu nhiều nhượng bộ và quyền lực hơn ở các vị trí hàng đầu.

一旦了解历史 让你再也粉红不起来

今天啊,我们先来看个视频。

似乎是为了纪念小说《1984》问世75周年,国际奥委会(IOC)刚刚发布了2024年《描述指导原则》(Portrayal Guidelines),这无疑是国际奥委会“性别平等审查项目”(Gender Equality Review Project)建议制定的2018年指导原则的更新版。这些指导方针限定了体育利益相关方应采取的态度、词汇和做法,以鼓励国际奥委会、奥运会和整个奥林匹克运动“在各种形式的交流中进行性别平等和公平的描述”。

正在意大利举行的G7高峰会,也就是人们熟知的西方七国首脑会议,本来是世界上最发达的7个民主国家的盛会,但这次会议却让乌克兰这个非发达国家的首脑占了C位。

Đảng Nhân dân Châu Âu hy vọng rằng cả von der Leyen và Chủ tịch Nghị viện Châu Âu Roberta Metsola, những người có cùng quan điểm chính trị, sẽ được bầu lại. Ngoài ra, Đảng Nhân dân châu Âu cũng đề xuất chia nhiệm kỳ của Chủ tịch Hội đồng châu Âu thành hai nhiệm kỳ, mỗi nhiệm kỳ 2,5 năm, và Đảng Nhân dân châu Âu hy vọng sẽ có được một trong hai nhiệm kỳ.

Phiên bản Châu Âu của Politico dẫn lời các nhà ngoại giao ẩn danh của EU nói rằng đề xuất này không thể chấp nhận được đối với Liên minh Tiến bộ của các Đảng Xã hội và Dân chủ (S&&;D), tổ chức hy vọng rằng Costa có thể đạt được quan điểm này.

Sau khi đảng của Macron thất bại nặng nề trước các đảng cánh hữu trong cuộc bầu cử, ông đã quyết định giải tán Quốc hội Pháp và tổ chức bầu cử trước ngày 30 tháng 6, điều này dường như đã đẩy nhanh các cuộc thảo luận về vấn đề cấp cao các vị trí cấp độ. Thông thường, các cuộc đàm phán mất vài tuần. Đức đã bày tỏ rõ ràng sự ủng hộ đối với việc von der Leyen tái đắc cử.

Các nhà lãnh đạo EU sẽ gặp lại nhau tại Brussels từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 6 với hy vọng đạt được thỏa thuận trước khi Nghị viện châu Âu bỏ phiếu bầu Chủ tịch tiếp theo của Ủy ban châu Âu vào giữa tháng 7.

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền