tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > xã hội > Gây nguy hiểm cho sức khỏe tâm thần của trẻ em: Giám đốc Y tế Hoa Kỳ: Mạng xã hội nên thêm cảnh báo

Gây nguy hiểm cho sức khỏe tâm thần của trẻ em: Giám đốc Y tế Hoa Kỳ: Mạng xã hội nên thêm cảnh báo

thời gian:2024-06-17 13:40:08 Nhấp chuột:87 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 18 tháng 6 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Giám đốc Y tế Hoa Kỳ Vivek Murthy đã kêu gọi bổ sung cảnh báo trên các ứng dụng mạng xã hội vào thứ Hai (17 tháng 6). những nền tảng này gây ảnh hưởng tới giới trẻ, đặc biệt là thanh thiếu niên.

Đường MạtChược 2PG

Murthy đã viết trên "New York Times" rằng ngay cả khi có cảnh báo, mạng xã hội vẫn có thể gây hại cho thanh thiếu niên, nhưng bằng chứng từ nghiên cứu về thuốc lá cho thấy, làm như vậy có thể nâng cao nhận thức của mọi người và thay đổi hành vi của mọi người. Ông kêu gọi Quốc hội Hoa Kỳ thông qua luật yêu cầu phương tiện truyền thông xã hội hiển thị các nhãn cảnh báo như vậy.

Những người ủng hộ và lập pháp dành cho thanh thiếu niên từ lâu đã cáo buộc các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok và Snapchat có tác động tiêu cực đến trẻ em, bao gồm cả việc giảm khả năng chú ý của trẻ, thúc đẩy hình ảnh cơ thể tiêu cực và khiến chúng dễ bị bắt nạt và thậm chí là lạm dụng trực tuyến. bị tổn hại bởi “những kẻ săn mồi trực tuyến”.

Thợ săn mạng, còn được gọi là "kẻ săn mồi trực tuyến" hoặc "kẻ săn mồi trực tuyến", đề cập đến những người dùng Internet trưởng thành khai thác trẻ em hoặc thanh thiếu niên vì mục đích tình dục hoặc các mục đích không phù hợp khác.

内塔尼亚胡联盟中的民族主义宗教伙伴、财政部长贝扎雷尔‧斯莫特里奇(Bezalel Smotrich)和国家安全部长伊塔马尔‧本-格维尔(Itamar Ben-Gvir)一直要求总理将其纳入战时内阁,此举将加剧以色列与包括联合国在内的国际伙伴的紧张关系。

这封自称是“阿迪达斯中国分公司雇员”撰写的匿名举报信提到了几名阿迪达斯中国雇员的名字,其中包括一名参与阿迪达斯在中国营销预算的高级经理。举报信称,这些预算每年达2.5亿欧元。

中共海岸警卫队在社交平台上发声明称,菲律宾补给船“无视中方多次严正警告⋯⋯以不专业方式,故意危险接近中方正常航行船只,导致发生擦碰”。

Murthy đã viết: "Đã đến lúc yêu cầu các nền tảng xã hội thêm cảnh báo của giám đốc y tế rằng mạng xã hội có thể gây tổn hại đáng kể đến sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên."

TikTok, Snap và Meta Platforms không phản hồi yêu cầu bình luận của Reuters.

Vào tháng 1 năm nay, CEO của Meta Platforms, X, Snap, TikTok và Discord đã bị các nhà lập pháp thẩm vấn tại phiên điều trần của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Lindsey Graham đã chỉ trích lãnh đạo các công ty này vì đã không bảo vệ được người dùng trẻ tuổi khỏi những kẻ săn mồi tình dục trên mạng.

Một số tiểu bang ở Hoa Kỳ đang nỗ lực thông qua luật bảo vệ trẻ em khỏi những tác hại của mạng xã hội, chẳng hạn như chứng lo âu, trầm cảm và các bệnh tâm thần khác.

Các nhà lập pháp bang New York trong tháng này đã thông qua luật cấm các nền tảng mạng xã hội hiển thị nội dung thuật toán "gây nghiện" cho người dùng dưới 18 tuổi mà không có sự đồng ý của cha mẹ.

Vào tháng 3 năm nay, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis đã ký dự luật cấm trẻ em dưới 14 tuổi sử dụng nền tảng mạng xã hội và yêu cầu trẻ 14 và 15 tuổi phải có sự đồng ý của cha mẹ.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền