tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > "Người đứng sau Tề Tần" Huang Peter kể về ngày được tôn làm thần Lianhe Zaobao |

"Người đứng sau Tề Tần" Huang Peter kể về ngày được tôn làm thần Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 06:38:31 Nhấp chuột:133 hạng hai
Xóc ĐĩaV8

Peter Wong, người có tên trong album của nhiều ca sĩ, hóa ra là một nhạc sĩ người Singapore. Vào thời điểm đó, anh ấy không thể đọc được chữ Hán truyền thống và không nói thông thạo tiếng Trung Quốc. Anh ấy một mình lấn sân sang làng âm nhạc Đài Loan và làm việc với các vị vua và hoàng hậu Eason Chan, Tanya Chua, Coco Lee, Zhang Huimei, v.v. một nhà sản xuất huy chương vàng thực sự. Ngoài việc trở thành bạn thân của Qi Qin, anh còn phát triển "ca hát theo phong cách Yun" với Xu Ruyun và tạo thành công Power Train và Dick Cowboy. Sau 30 năm làm việc ở nước ngoài, anh trở về Singapore và chuẩn bị cống hiến hết mình cho việc học âm nhạc.

Xóc ĐĩaV8

Anh ấy là người khiêm tốn, không thích sự nổi tiếng và không có tên tiếng Trung, nhưng mọi người trong làng giải trí đều biết anh ấy. Người đàn ông ẩn mình sau ca sĩ gạo cội Đài Loan Qi Qin hơn 30 năm hóa ra là nhạc sĩ Singapore.

今年23岁的单依纯年少有为,19岁时便获得《2020中国好声音》总冠军,翻唱《永不失联的爱》曾获得网络高热度。她发布个人单曲的同时,也多次为影视作品献唱主题曲,稳定细腻的唱功获得许多歌迷的喜爱。

专辑犹如日记,记载了林宥嘉在不同阶段的人生遇到关卡时的感受。他说:“从黑暗负面,到历经了一个奇迹,再到后来开始用不同的眼光去看待生命及课题,所以我觉得这张专辑特别适合安安静静地听。”

然而,从外人眼中看来,华莎十年来的变化,不仅是体现在外貌上而已。2023年,华莎更换经纪公司,离开老东家RBW,并于隔年宣布展开第一次巡回演出。被问及以团体及个人形式开唱的区别,华莎坦言:“光是独自引领某件事,这本身就是很大的责任和压力。所以我最常想起成员们,姐姐们(指Mamamoo成员)都开过个人演唱会,我很敬佩她们。准备演出时,我学到了很多东西,是个很好的机会。”

Hóa ra ngoài các nhạc sĩ hậu trường địa phương Hui Huanliang và Chen Huanren đã phát triển ở nước ngoài từ lâu, còn có Peter Wong, 63 tuổi - trên thực tế, những người viết quảng cáo thu âm gọi anh ấy là Peter Wong. Hôm nay anh mệt mỏi trở về nhà. Phóng viên biết đến con số này qua sự giới thiệu của bạn bè trong ngành. Sau khi biết về kinh nghiệm và thành tích của anh ấy, tôi không khỏi cạn lời.

Peter Huang đã làm việc với các ca sĩ nổi tiếng với tư cách là nhà sản xuất, bao gồm Ke Yimin, Nicholas Tse và Yau Hongming, đồng thời cũng sản xuất bài hát cho nhiều ca sĩ. Trong số đó, doanh thu ấn tượng nhất là "Heartless Love Letter" của Power Train, "The One Who Loves Me and the One I Love" của Qiu Haizheng và "If Yun Knows" của Xu Ruyun, với doanh thu vượt quá 500.000 chỉ tính riêng ở Đài Loan. Anh đã sản xuất album "Breathe" của Tanya Tanya và giành được giải thưởng "Nhà sản xuất xuất sắc nhất của năm" từ Hiệp hội trao đổi nhạc sĩ Trung Quốc Đài Loan năm 2000.

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền