tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Hualong Toutiao > Kim Tae-ri quá ma quái và Wu Zhengshi tự nhận mình là người nhút nhát |

Kim Tae-ri quá ma quái và Wu Zhengshi tự nhận mình là người nhút nhát |

thời gian:2024-05-29 07:53:48 Nhấp chuột:50 hạng hai

Đóng vai chính trong bộ phim kinh dị và hồi hộp Hàn Quốc "Revenant", Kim Tae-ri cho biết cô luôn cười trên trường quay, trong khi Oh Jung-se tự coi mình là người nhút nhát nhất. Hãy nhấp vào video để xem hai người họ được Lianhe Zaobao phỏng vấn và chia sẻ lý do tại sao họ đảm nhận vai trò quay bộ phim kinh dị này.

ĐÁ GÀ

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc gốc "Ác ma" của Disney+ hiện đang phát sóng và liên tục đạt được xếp hạng tốt kể từ khi công chiếu vào ngày 23 tháng 6. Câu chuyện kể về Gu Sanying (do Kim Tae-ri thủ vai), người bị linh hồn quỷ ám và Yeom Hae (do Oh Jung-se thủ vai), một giáo sư văn hóa dân gian có thể nhìn thấy linh hồn ma quỷ và khám phá sự thật. đằng sau hàng loạt cái chết kỳ lạ. Khi Kim Tae-ri lần đầu tiên nghe câu chuyện do nhà biên kịch Kim Eun-hee (tác phẩm tiêu biểu của "Signal" và "Jirisan") kể lại, cô cảm thấy nó rất hấp dẫn. Sau khi đọc kịch bản, cô càng có động lực tham gia vào bộ phim. quay phim.

Ngô Chính Thực hợp tác với biên kịch lần thứ hai sau "Jiri Mountain". Trong quá trình quay phim này, biên kịch đã cho anh rất nhiều tự do, cho phép anh "diễn theo ý mình và diễn theo cách mình thích".

Câu chuyện "Evil Ghost" đầy sự kỳ lạ và hồi hộp với nhịp điệu chặt chẽ. Cách diễn giải của Kim Tae Ri về việc bị linh hồn ma quỷ ám ảnh đến mức kỹ năng diễn xuất của cô thật đáng sợ. Trong một cuộc phỏng vấn video với Lianhe Zaobao, cô nói rằng mặc dù việc quay phim ở một số nơi thực sự đáng sợ và khiến cô sợ hãi nhưng trường quay luôn tràn ngập tiếng cười.

Áp phích quảng cáo cho bộ phim "Evil" do Kim Tae-ri quay thật rùng rợn. (Trích từ trang web của SBS)

Trong vở kịch, Kim Tae-ri bị linh hồn quỷ ám sau khi nhận một chiếc phụ kiện tóc do người cha quá cố của cô để lại. Cô cũng có thể nhìn thấy ma trong gương. Cô cười và nói rằng nếu điều tương tự xảy ra ở ngoài đời, rất có thể cô sẽ chạm vào chiếc phụ kiện tóc chỉ để thỏa mãn sự tò mò của mình.

Kim Tae-ri dũng cảm không sợ gương và không dám nhìn vào gương vì quay phim. Ngược lại, Wu Zhengshi, người đóng vai nhà văn học dân gian có đôi mắt âm dương, lại tự nhận mình là người rụt rè.

Bầu không khí kinh hoàng do cốt truyện tạo ra khiến khán giả cảm thấy ớn lạnh sau lưng. Tuy nhiên, biên kịch cũng khéo léo xen kẽ những yếu tố hài hước để làm dịu đi bầu không khí rùng rợn. Trong quá trình quay phim, Ngô Chính Thực tích cực tìm kiếm điểm mấu chốt trong kịch bản để ứng biến hài hước. Tuy nhiên, khi nhiệt tình đưa ra đề xuất với đạo diễn, anh thường xuyên gặp phải trở ngại.

ĐÁ GÀ Kim Tae-ri khó phân biệt được đâu là người đâu là ma. Oh Jung-se: Rất khó hiểu.

Kim Tae-ri bị ác linh ám nên cô ấy đóng hai vai. thách thức lớn nhất của việc quay phim này.

Kim Tae-ri đã phải diễn cảnh bị linh hồn quỷ ám trong "Evil". (Trích từ trang web của SBS)

Để phân biệt hai nhân vật, cô đã thiết kế một số chi tiết nhỏ, chẳng hạn như Gu Sanying thuận tay phải, khi bị quỷ ám thì thuận tay trái. Lần đầu tiên quay cảnh bị quỷ ám, cô phải quay cảnh hoàng hôn. Cô nói: "Việc quay phim phải hoàn thành vào giờ vàng khi mặt trời lặn. Thời gian rất eo hẹp, càng quay tôi càng lo lắng."

林更新近年演出的剧集有职场爱情、乡村题材,距离上一部古装剧《楚乔传》播出已七年。不过,喜欢看林更新古装剧的观众无需等太久,他2022年与赵丽颖再续戏缘,两人主演的仙侠剧《与凤行》预计2024年播出。

Đối với Kim Tae-ri, cảnh cô phải chuyển đổi giữa người và ma trong tích tắc là cảnh khó quay nhất. Biên kịch đặc biệt lưu ý trong kịch bản của một tập phim rằng "anh ấy chớp mắt và trở lại với đôi mắt hiền lành thường ngày (sau khi bị chiếm hữu)", khiến cô phàn nàn: "Sao đột nhiên đổi mắt và nhận dạng vậy?" Kim Tae-ri đóng hai vai, trong khi Oh Jung-se đóng vai một nhà văn học dân gian với đôi mắt âm dương. (Trích từ trang web SBS)

Oh Jung-se và Kim Tae-ri có nhiều cảnh quay đối lập nhau nhất. Các nhân vật đều có đôi mắt âm dương nhưng trong quá trình quay phim đã có sự nhầm lẫn vì hai thân phận của Kim Tae-ri. . Anh ấy nói: "Người trước mặt tôi rõ ràng là một con ma, nhưng cô ấy cũng là con ma độc ác mà tôi muốn bắt!"

Bấm vào video đầu bài để nghe Kim Tae- ri và Oh Jung-se nói rằng nếu họ có siêu năng lực thị giác đặc biệt, bạn muốn xem gì nhất?

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền