tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Hualong Toutiao > Nắng nóng tấn công Ấn Độ, hàng chục người chết vì nắng nóng ở New Delhi

Nắng nóng tấn công Ấn Độ, hàng chục người chết vì nắng nóng ở New Delhi

thời gian:2024-06-12 19:24:53 Nhấp chuột:155 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 20 tháng 6 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Zhao Fenghua của Epoch Times) (Báo cáo toàn diện của phóng viên Zhao Fenghua của Epoch Times) Gần đây, một đợt nắng nóng mới đã quét qua miền bắc Ấn Độ. Tại thủ đô New Delhi, ít nhất 52 người thiệt mạng vì nắng nóng. Chính phủ Ấn Độ đang phải vật lộn với đợt nắng nóng kỷ lục.

Theo Reuters, ít nhất 52 người đã thiệt mạng ở New Delhi do nắng nóng quá mức trong hai ngày qua. Hầu hết họ làm việc hoặc sống ngoài trời trong thời gian dài.

Kể từ đầu năm nay, Ấn Độ đã ghi nhận hơn 40.000 trường hợp nghi ngờ bị say nắng, từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 18 tháng 6, số ngày nắng nóng ở vùng tây bắc và đông Ấn Độ cao gấp đôi so với thông thường và ít nhất là 110 ngày. mọi người được xác nhận đã chết.

THỂ THAO

Tờ The Hindu cho biết trong một bài xã luận hôm thứ Năm (20/6): "Một mùa hè dài nên được xếp vào loại thiên tai". Tờ báo cho rằng nhiệt độ cực cao đã dẫn đến tình trạng thiếu nước và gây thiệt hại cho nền kinh tế. nhu cầu điện năng.

THỂ THAO

Bộ Y tế Ấn Độ đã ra lệnh cho các cơ quan liên bang và tiểu bang đảm bảo ngay lập tức quan tâm đến bệnh nhân, đồng thời chỉ đạo các bệnh viện cung cấp thêm giường bệnh.

Cục Khí tượng Ấn Độ dự đoán nhiệt độ trung bình tháng này sẽ cao hơn bình thường trong cùng thời kỳ. Dữ liệu từ Cục Khí tượng cho thấy Delhi đã trải qua đêm nóng nhất hơn 50 năm vào thứ Tư (19/6), với nhiệt độ tối thiểu lên tới 35,2 độ C (95 độ F).

Người biên tập phụ trách: Li Tianqi#

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền