tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Hết thời gian ân hạn trả lãi nợ, Country Garden đối mặt nguy cơ vỡ nợ lần đầu

Hết thời gian ân hạn trả lãi nợ, Country Garden đối mặt nguy cơ vỡ nợ lần đầu

thời gian:2024-06-10 04:44:33 Nhấp chuột:99 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 18 tháng 10 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Vào thứ Tư (18 ​​tháng 10), thời gian gia hạn thanh toán lãi cho trái phiếu trị giá 15,4 triệu USD của nhà phát triển Trung Quốc Country Garden đã hết hạn Nếu nó không được trả lãi, đây sẽ là lần vỡ nợ công khai đầu tiên của công ty.

Một người nắm giữ trái phiếu cho biết tính đến 9 giờ sáng thứ Tư theo giờ Hồng Kông, họ vẫn chưa nhận được tiền từ Country Garden. Country Garden đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận của giới truyền thông.

Tổng nợ phải trả của Country Garden là 187 tỷ USD, khiến công ty trở thành một trong những công ty xây dựng mắc nợ nhiều nhất trên thế giới. Nếu Country Garden không đạt được thỏa thuận với các chủ nợ, điều đó có nghĩa là Country Garden sẽ vỡ nợ, làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng bất động sản ở Trung Quốc. Country Garden có số lượng dự án lớn gấp mấy lần Tập đoàn Evergrande. Tuy nhiên, vụ vỡ nợ của Evergrande 2 năm trước đã gây náo động tại thị trường Trung Quốc.

投资者将在股东大会上评估他的预期继任者,并更好地了解该集团计划如何增长和部署现金。

在全球第二大黄金消费国和主要进口国印度,国内价格继上个月触及每10克73,958卢比的历史新高后,本周跌至每10克70,500卢比左右。

近日,中共央行发布了2024年3月的社融和金融统计数据。根据报告显示,截至2024年3月末中国M2余额为304.8万亿元,同比上涨8.3%。这意味着中国的M2已进入“300万亿”时代。

Leo cầu thang

Đây là thử thách lớn đầu tiên mà Country Garden phải đối mặt. Tuần trước, Country Garden cảnh báo có thể không đáp ứng được mọi nghĩa vụ thanh toán ra nước ngoài trong tương lai. Tuyên bố chỉ ra rằng Country Garden đang chuẩn bị đối mặt với tình trạng vỡ nợ và tái cơ cấu.

Country Garden có 9,9 tỷ USD trái phiếu chưa thanh toán. Đây sẽ là một trong những đợt tái cơ cấu lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc và quá trình tái cơ cấu có thể mất vài tháng.

Trong vài tuần qua, Country Garden cũng không thực hiện được các khoản thanh toán nước ngoài khác, mặc dù thời gian gia hạn 30 ngày cho các khoản thanh toán này vẫn chưa hết.

Dữ liệu hôm thứ Tư cho thấy đầu tư vào bất động sản của Trung Quốc đã giảm 9,1% trong 9 tháng đầu năm nay. Doanh thu tính theo diện tích sàn giảm 7,5%.

Chỉ số bất động sản Trung Quốc đại lục Hang Seng (HSMPI) của Hồng Kông đã giảm 40% trong năm nay.

(Bài viết này đề cập đến các báo cáo của Reuters)

Leo cầu thang

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền