tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Ông trùm quỹ phòng hộ: Cổ tức hòa bình đã cạn kiệt và Mỹ cần tổ chức lại nền kinh tế

Ông trùm quỹ phòng hộ: Cổ tức hòa bình đã cạn kiệt và Mỹ cần tổ chức lại nền kinh tế

thời gian:2024-06-08 14:55:04 Nhấp chuột:62 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 9 tháng 11 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Ken Griffin, người sáng lập quỹ phòng hộ đa quốc gia Citadel, cảnh báo rằng thế giới đang phải đối mặt với những thay đổi chấn động. Lợi ích hòa bình đã đến. đến hồi kết. Ông kêu gọi chính phủ Mỹ giảm thâm hụt và tổ chức lại nền kinh tế để tránh những hậu quả kinh tế tàn khốc.

Hôm thứ Năm (ngày 9 tháng 11), Griffin phát biểu tại Diễn đàn kinh tế đổi mới ở Singapore rằng thế giới đang phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn và những thay đổi về cơ cấu đang thúc đẩy quá trình mất cân bằng và dẫn đến lạm phát gia tăng. Ông tin rằng tình trạng này có thể tiếp tục trong "hàng thập kỷ".

SABA E-SPORTS

"Rõ ràng lợi ích hòa bình đã kết thúc và giờ chúng ta đang nói về quá trình phi toàn cầu hóa và quy hoạch lại chuỗi cung ứng."

Griffin cũng đề cập đến chiến tranh Nga-Ukraine và chiến tranh Israel-Kazakhstan, đồng thời nói: “Chúng tôi có thể thấy lãi suất thực cao hơn và chúng tôi cũng có thể thấy lãi suất danh nghĩa cao hơn”.

Tỷ phú nói rằng lãi suất tăng sẽ ảnh hưởng đến chi phí tài chính ở Hoa Kỳ. Ông nói rằng "khi chúng ta chi tiêu mạnh tay và tạo ra thâm hụt 33 nghìn tỷ USD", chính phủ đã không mong đợi lãi suất cao hơn.

Griffin nói thêm rằng Hoa Kỳ phải điều chỉnh chi tiêu tài chính của mình vì chính phủ Hoa Kỳ tiêu tiền "như một thủy thủ say rượu".

Ông cảnh báo rằng mức thâm hụt tài chính hiện tại ở Hoa Kỳ là không bền vững. Ông tin rằng mặc dù thị trường việc làm ở Mỹ vẫn còn tương đối mạnh, nhưng trong thâm tâm người tiêu dùng Mỹ đã nhận ra rằng “có điều gì đó không ổn”.

SABA E-SPORTS

Griffin nói rằng Fed có thể tiếp tục in tiền để tránh vỡ nợ, nhưng "hậu quả kinh tế sẽ rất nặng nề".

Ông ấy nói: "Một khi chúng ta bắt đầu in đô la để đối phó với khả năng vỡ nợ, nền kinh tế của chúng ta sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn nghiêm trọng."

Griffin cũng tin rằng có nguy cơ suy thoái kinh tế thực sự vào năm tới. Ông kêu gọi Hoa Kỳ điều chỉnh lại trật tự kinh tế và kêu gọi các quan chức cấp cao chú ý hơn đến vấn đề này.

Biên tập viên: Li Lin#

liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:{www.smt30.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.smt30.org
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền